Thuốc Khang Vị Hoàng chữa đau, viêm loét dạ dày có hiệu quả không?

Chào mọi người ,

Ai đã dùng Khang Vị Hoàng chữa đau, viêm loét dạ dày xin cho tôi hỏi Thuốc Khang Vị Hoàng chữa đau, viêm loét dạ dày có hiệu quả không? Tôi đang muốn mua loại thuốc này uống.

khang-vi-hoang

Tôi bị bệnh viêm loét dạ dày mãn tính đã gần chục năm nay. Mỗi năm bệnh của tôi tái phát 2-3 đợt, mỗi đợt kéo dài cả tháng khiến tôi đau đớn và rất mệt mỏi. Mỗi lần như vậy tôi đều phải đi bệnh viện khám lấy thuốc về uống, trong thời gian uống thuốc thì bệnh có bớt nhưng cứ ngưng một thời gian nó lại tái phát. Bên cạnh việc uống thuốc Tây tôi còn uống cả bột nghệ với mật ong nữa, ngày nào tôi cũng uống nên dạ dày cũng bớt đau.

Gần đây do sức khỏe suy giảm cộng thêm việc ăn uống kém nên bệnh viêm loét dạ dày của tôi thường hay tái phát trở lại. Phải uống thuốc Tây quá nhiều đâm ra tôi thấy hơi sợ, mỗi lần uống thuốc cứ thấy trong người nóng cồn cào. Tôi nghe nói có nhiều loại thực phẩm chức năng được làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên vừa có tác dụng trị đau dạ dày tốt vừa không gây nóng và hại người nên tôi cũng có ý định mua 1 loại nào đó về dùng thử.Từ trước tới giờ tôi chỉ nghe nói mỗi loại thuốc Khang Vị Hoàng thôi vì loại này ngày nào cũng quảng cáo trên tivi.Tôi muốn chuyển qua dùng thuốc này chữa bệnh nhưng không biết Thuốc Khang Vị Hoàng chữa đau, viêm loét dạ dày có hiệu quả không? Thuốc này có đắt không? Với lại không biết tôi phải mua thuốc ở đâu? Mọi người ai đã từng chữa bệnh bằng Khang Vị Hoàng rồi xin cho tôi biết ý kiến với nhé. Tôi cảm ơn mọi người nhiều!

( Văn Hà – Ninh Bình )

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thuốc Khang Vị Hoàng chữa đau, viêm loét dạ dày có hiệu quả không?

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc